THỰC PHẨM HÀN QUỐC

Bán rong biển hàn quốc tại TPHCM

1. Bán rong biển hàn quốc tại TPHCM , giá sỉ nhiều ưu đãi

Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm nhập khẩu từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, chúng tôi hân hạnh được mang đến sự thỏa mãn cao nhất cho quý khách hàng với những sản phẩm rong biển – lá kim chất lượng và cao cấp nhất.

Bán rong biển hàn quốc

Bán rong biển hàn quốc

Bộ sản phẩm rong biển cao cấp của Krfood bao gồm: Sản phẩm nấu canh, ăn liền và làm cơm cuộn sushi kimpap. Các sản phẩm được đóng gói tại nhà máy, date mới nhất, và được kiểm tra nghiêm ngặt về VSATTP.

2. Bán rong biển hàn quốc tại tphcm , làm cơm cuộn sushi kimpap

Ắt hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng thử món sushi đầy nghệ thuật của Nhật Bản và món kimpap đầy bổ dưỡng đẹp mắt của Hàn Quốc. Với những nguyên liệu cao cấp làm nên cái hồn của hai món ăn trên, thì trong đó không thể không nhắc đến lá rong mang hương vị của biển cả và Krfood xin được giới thiệu những sản phẩm đẳng cấp nhất .

Các sản phẩm đã được nướng qua với mùi thơm dịu nhẹ, dai dày và cuốn không bị rách. Có hai loại: 10 lá (20g) và 100 lá (200- 230 -250 – 280g).

Loại 10 lá:

 – Thành phần chủ yếu là rong khô Hàn, kích thước khoảng 21 x 19,5 cm, gói 10 lá (20g), thùng 80 – 100 gói, nhãn hàng chủ lực là Badahyang. Dùng để cuộn cơm, thích hợp với các đơn vị bán buôn và các cửa hàng cuộn sushi kimpap nhỏ.

Rong biển badahyang

Bán rong biển hàn quốc

Loại 100 lá : 

* Rong biển 100 lá KC 200GR

- Thành phần rong khô 100% Hàn Quốc, gói 200gr, thùng 20 gói, kích thước lá tầm 21 x 19,5cm, nhãn hàng kwangcheonkim nổi tiếng hàn quốc.

- Dùng để cuộn sushi kimpap, lá rong dày, dai, màu xanh đẹp mắt, đặc biệt chiên và hấp không bị bể. 100 lá thích hợp cho các nhà hàng kimpap tầm trung trở lên.

 

Bán rong biển hàn quốc

Bán rong biển hàn quốc

* Rong biển 100 lá KC 250GR

- Thành phần rong khô 100% Hàn Quốc, gói 250g, thùng 20 gói, lá dày, dai , rất đep, kích thước lá 21 x 19,5 cm, hãng kwangcheonkim nổi tiếng hàn quốc .

-  Dùng cho các nhà hàng sushi kimpap tầm trung trở lên, lá rong KC 250g mang đẳng cấp quốc tế, sẽ luôn làm hài lòng tất cả các bậc đầu bếp khó tính nhất.

Bán rong biển hàn quốc

Bán rong biển hàn quốc

 

* Rong biển 100 lá Yaki sushi nori  200 -230-250-280gr

- Thành phần chủ yếu 100% rong khô Hàn Quốc, gói trọng lường từ 200 – 280gr, kích thước lá 20 x 19 cm, thùng 30 gói, thương hiệu Badahyang. Sử dụng chuyên dùng cho các nhà hàng sushi kimpap

- Dùng để cuộn sushi, kimpap. Thương hiệu BD là thương hiệu chất lượng có giá cực kỳ phải chăng. Với đa dạng mẫu mã chất lượng, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để thực hiện những món cơm cuộn, sushi đầy nghệ thuật của mình.

Rong biển 100 lá yaki sushi nori

Rong biển 100 lá yaki sushi nori

Rong biển 50 lá yaki sushi nori

Rong biển 50 lá yaki sushi nori

3. Bán rong biển hàn quốc tại tphcm , dùng để nấu canh

Canh rong biển là món ăn truyền thống và vô cùng, vô cùng tốt cho sức khỏe. Tại Hàn Quốc món cách truyền thống này tượng trưng cho an lành và hạnh phúc. Cho nên, vào tất cả nhữngdịp mừng tuổi, thì sự xuất hiện của món canh sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ khi thêm tuổi mới. Bộ sản phẩm nấu canh gồm: 25g, 50g, 100g

a. Rong nấu canh WAKAME truyền thống:

- Thành phần 100 % rong khô Hàn: 25gr/gói thùng 40 gói, 50gr/gói thùng 40 gói, 100gr/gói thùng 20 gói. Thương hiệu Kwangcheonkim.

- Dùng để nấu canh, soup, cực kỳ thơm ngon và bổ dưỡng cho gia đình. Rong canh chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho tiêu hóa, đẹp da… 

Bán rong biển hàn quốc

Bán rong biển hàn quốc

b. Rong tashima ( LÁ PHỔ TAI)

- Thành phần rong khô phổ tai 100% Hàn Quốc tự nhiên khô Hàn Quốc, lá rong dày đen, còn vị mặn của biển cả, là một gia vị không thể thiếu cho các món soup truyền thống. Nó thay thế cho cả các gia vị nêm nhân tạo nhưng tốt gấp vạn lần.

- Dùng để nấu canh, gia vị nêm nếm, nấu chè….

Bán rong biển hàn quốc

Bán rong biển hàn quốc

4. Sản phẩm dùng để ăn liền bao gồm các sản phẩm đã được chế biến với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.

Các sản phẩm mang hương vị thơm ngon đặc trưng, tốt cho sức khỏe. Nắm bắt được nhu cầu cũng như khẩu vị đa dạng của thực khách. Chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp những sản phẩm được cho là phù hợp nhất với người Việt. Krfood hân hạnh là đơn vị cung ứng đa dạng các mặt hàng ăn liền Hot nhất thị trường hiện nay.

a. Lốc 3 gói:

- Badahyang : 3 gói  Đỏ (Hamco) –  3 gói Xanh (Sunjiwon): Thành phần chủ yếu rong khô , dầu tổng hợp Hàn Quốc (dầu ô liu, dầu mè, dầu tía tô, dầu tầm, dầu bắp) , gia vị, gói 5g, lốc 3 gói, thùng 24 lốc. Dùng để ăn liền hoặc với cơm. Nhãn hàng đẳng cấp với giá cả phải chăng.

Bán rong biển hàn quốc

Bán rong biển hàn quốc

- Ăn liền cay 3 gói Kckim: Thành phần rong khô gia vị, dầu các loại: dầu ô liu, dầu mè, dầu tía tô, dầu tầm, dầu bắp…., vị ớt pha kim chi gia vị. Gói 4g, lốc 3 gói, thùng 24 lốc. Vị cay nóng bỏng ngon nổi tiếng trong số các nhãn hàng ăn liền cay. Có thể ăn liền hoặc cuộn cơm để tận hưởng hương vị mà KC cay mang lại.

Bán rong biển hàn quốc

Bán rong biển hàn quốc

- Ăn liền vị ô liu 3 gói kckim: Thành phần chủ yếu rong khô Hàn, dầu tổng hợp, gia vị, dầu ô liu. Gói 5g, lốc 3 gói, thùng 24 lốc. Nhãn hàng nổi tiếng bậc nhất trong các thương hiệu ăn liền vị ôliu. Dùng để ăn liền hoặc cuộn với cơm.

Bán rong biển hàn quốc

Bán rong biển hàn quốc

b. Lốc 9 gói KC

- Thành phần chủ yếu rong khô Hàn Quốc, dầu, gia vị tổng hợp, thương hiệu Kckim. Lốc 9 gói, gói 5g, thùng 10 lốc. Thương hiệu kwangcheonkim nổi tiếng hàn quốc. Hương vị 9 gói đặc biệt không lẫn vào đâu được, nên thực khách có dịp sử dụng sẽ không thể nào quên.

Bán rong biển hàn quốc

Bán rong biển hàn quốc

c. Lốc 12 gói vị ô liu

- Thành phần như ô liu 3 gói, nhưng được đóng ở quy cách số lượng nhiều hơn. Gía cả tốt hơn, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Dùng để ăn ngay hoặc ăn với cơm.

Bán rong biển hàn quốc

Bán rong biển hàn quốc

d. Hộp quà tặng ăn liền 20gr

- Thành phần rong khô Hàn Quốc, gia vị. Quy cách 1 gói 5 lá (20g), hộp 10 gói. Thùng 12 hộp. Lá rong biển lớn, ăn được nhiều hơn, giá ưu đãi hơn. Dùng để tặng quà biếu, có thể ăn ngay hoặc với cơm.

Bán rong biển hàn quốc

Bán rong biển hàn quốc

e. Bộ sản phẩm rong vụn tẩm vị ăn liền cao cấp tốt cho sức khỏe.

- Thành phần rong khô 100% Hàn Quốc, dầu, gia vị, mè…Trọng lượng từ 45g – 70g. Thùng 20 – 40 gói. Dùng để ăn liền hoặc với cơm rất ngon.

bán rong biển hàn quốc

Bán rong biển hàn quốc

f. Rong Hàn Quốc cắt sợi loại lớn 300gr, 400gr, 1kg

* Loại 400gr:

- Thành phần rong khô 100% Hàn Quốc, gia vị , dầu tổng hợp Hàn Quốc. Gói 400gr, thùng 10 gói. Thích hợp làm cơm trộn và dành cho các thực khách ăn chay là tín đồ của rong biển.

Bán rong biển hàn quốc

Bán rong biển hàn quốc

* Loại 1kg

- Thành phần rong khô Hàn Quốc. Trọng lượng 1kg/gói. Thùng 5 gói. Nặng hơn, nhiều hơn, giá tốt hơn. Dòng hàng chuyên dụng cho các nhà hàng chế biến các món ăn Hàn Quốc.

Bán rong biển hàn quốc

Bán rong biển hàn quốc

Rong biển (tảo bẹ) là một loại thực phẩm chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng vitamin cũng như các khoáng chất vô cùng quý giá khiến sản phẩm này đang ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu đó, với quá trình tìm kiếm và sàng lọc tất cả các thương hiệu lớn tại nước sở tại, chúng tôi hy vọng bộ sản phẩm cao cấp này sẽ làm hài lòng quý khách.

HÃY NHẤC ĐIỆN THOẠI VÀ LIÊN LẠC TRỰC TIẾP NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỔ TRỢ TƯ VẤN NHỮNG SẢN PHẨM CAO CẤP CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

HOTLINE: 0909 883 892 – SỐ VIBER – (Phòng Kinh Doanh)

HÌNH ẢNH NỘI DUNG BẢN QUYỀN THUỘC KRFOOD
Protected by Copyscape DMCA Takedown Notice Violation Search

* Tóm tắt các lợi ích siêu tốt cho sức khỏe mà bạn Nên dùng rong biển:

- Điều hòa huyết áp cho người lớn tuổi: Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản cho thấy, những người bị cao huyết áp thường xuyên khi dùng sản phẩm có nhiều biểu hiện cực kỳ tốt khi giữ được huyết áp ớ mức độ ổn định hơn.

- Điều hòa sức khỏe tim mạch: khi huyết áp ổn định hơn thì vấn đề tim mạch sẽ được cải thiện rõ rêt.

- Ngăn ngừa ung thư: Vì chứa các vitamin A, B2, Ca… và một số khoáng chất vô cùng quý như lignans nên có thể hạn chế, ngăn ngừa sự hành thành và phát triển của những tế bào ung thư.

- Là thần dược duy trì sự ổn định của dạ dày: là một loại thưc vật nên giàu chất xơ, chứa alginate tạo nhiều chất nhớt hơn, nhiều vi khuẩn tốt cho dạ dày và thành ruột.

- Thải độc bảo vệ cơ thể

- Thành trì vững chắc chống lại các bệnh viêm nhiễm, giảm stress.

- Diệt khuẩn và lọc máu.

* Sơ lược:

- Còn được gọi là tảo bẹ, là một loại thực vật sống ở biển nơi ánh sáng nắng có thể với tới, môi trường nước mặn ngọt thì chúng đều có thể phát triển và sống được. Trong tự nhiên chúng thường mọc xen lẫn giữa các rạng san hô, hoặc nằm cheo leo trên các vách mõm đá.

- Được đưa và thực đơn của những món ăn truyền thống của Hàn Quốc và Nhật Bản từ rất lâu đời, được coi là một trong những thần dược quý hiểm bảo vệ sức khỏe dẻo dai, nâng cao sức khỏe tin thần con người.

- Ngày nay việc áp dụng các khoa học kỹ thuật tiên tiến, việc nuôi trong sản phẩm đã được nhân rộng ở các nước Nhật, Hàn. Trong đó, Hàn Quốc được xem là chiếc nôi lớn của ngành công nghiệp rong biển xuất khẩu ra các nước trên thế giới. Danh tiếng về chất lượng đã khẳng định được nhiều thương hiệu đẳng cấp từ đất nước vô cùng xinh đẹp này.

* Các đối tượng có thể dùng:

Vì chứa rất nhiều các khoáng chất tốt và các vitamin thiết yếu rất tốt cho cơ thể, nên tất cả các đối tượng đều có thể sử dụng tốt các sản phẩm từ tảo bẹ này. Từ người già, trẻ nhỏ, các mẹ hay phụ nữ đang mang thai đều có thể dùng được, dùng tốt các sản phẩm.

Phải nói rằng, một món quà lớn đến từ biển cả đã mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe chúng ta, thế tại sao chúng ta không sử dụng ngay nhỉ ?

HÃY LIÊN LẠC: 0909 883 892 (SỐ VIBER ONLINE) NGAY NHÉ !