THỰC PHẨM HÀN QUỐC

Bán ớt bột hàn quốc tại TPHCM

1. Bán ớt bột hàn quốc tại tphcm chất lượng giá sỉ.

        Trong tất cả những món ăn truyền thống của Hàn Quốc, ngoài rong biển thì kimchi là món ăn phải nói là mang đậm bản sắc của cả một quốc gia. Hầu như tất cả các bữa ăn thì kim chi luôn được bày biện một cách cẩn thận tỉ mị và đẹp mắt bên cạnh những món ăn chính thức. Và ngoài những nguyên liệu chính như: cải thảo, củ cải, hành, tỏi…thì ớt bột là một loại gia vị đặc biệt không thể thiếu.

ớt bột hàn quốc

bán ớt bột hàn quốc

       Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối sỉ bột ớt tại thị trường TPHCM và các tỉnh lân cận của thương hiệu Daejoo. Với kinh nghiệm lâu năm nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thực phẩm từ Hàn Quốc, trải qua nhiều sự lựa chọn từ những thương hiệu lớn thì Daejoo là cái tên được chú ý với chất lượng đẳng cấp, đồng thời giá thành rất phải chăng.

2. Bán ớt bột hàn quốc tại tphcm chính hãng 100% từ Korea.

       Ớt bột Daejoo được thu mua từ những quả ớt tươi chính mọng với màu sắc và độ cay chất lượng nhất, với quá trình chọn lựa kỹ càng thông qua quy trình đóng gói với dây chuyền khép kín tiên tiến hiện đại, làm nên một thương hiểu đẳng cấp, nổi trội nhất. Sản phẩm được đăng ký bảo hộ độc quyền. Chính hãng 100% Product of  Korea.

ớt bột hàn quốc

bán ớt bột hàn quốc

        Một lưu ý dành cho quý khách muốn mua và sử dụng các sản phẩm ớt bột chính hãng từ Hàn Quốc là khi mua sản phẩm của các thương hiệu lớn, nên xem sản phẩm đó được sản xuất ở đâu. Nếu như bao bì thể hiện rõ – Product of Korea – và date hạn sử dụng mới nhất thì chất lượng ớt mới được đảm bảo nhất.

3. Bán ớt bột hàn quốc tại tphcm , mua ngay còn chờ gì nữa.

      Không chỉ dành cho những thực khách yêu thích món kim chi Hàn Quốc, những đơn vị sản xuất kim chi tại Việt Nam, cộng đồng người Hàn tại Việt Nam. Daejoo còn có thể sử dụng cho tất cả các món ăn thuần túy của ẩm thực Hàn lẫn Việt bởi chất lượng có được trong từng miligram ớt bột.

ớt bột hàn quốc

bán ớt bột hàn quốc

Với nhu cầu mở rộng thị trường và phân phối số lượng lớn các mặt hàng thực phẩm Hàn, chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác từ những đối tác tiềm năng, quý khách hàng tiêu dùng nhằm khẳng định thương hiệu Krfood ngày càng tốt hơn.

KRFOOD ĐANG CUNG ỨNG HAI LOẠI BỘT ỚT DAEJOO:

- Loại 0,5kg: 120 000 vnđ/kg

- Loại 1kg: 210 000 vnđ/kg

ƯU ĐÃI GIÁ KHỦNG KHI MUA SỐ LƯỢNG TRÊN 10KG.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua ớt bột chính hãng Hàn Quốc vui lòng liên lạc ngay

HOTLINE: 0909 883 892 – SỐ ZALO – (Phòng kinh doanh) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

XIN CẢM ƠN.

HÌNH ẢNH NỘI DUNG THUỘC BẢN QUYỀN KRFOOD
Protected by Copyscape Duplicate Content Protection Tool